Tại sao Hoàng Thị Thanh Ngân chọn kinh doanh ba lô, phụ kiện cho teen?

Tại sao Hoàng Thị Thanh Ngân chọn kinh doanh sản phẩm ba lô phụ kiện dành cho teen?

Chắc cũng có bạn cũng sẽ thắc mắc tại tôi lại kinh doanh ba lô , phụ kiện và đồ dùng dành cho teen, những bạn học sinh , sinh viên mà không phải lựa chọn đối tượng nào khác?

Sinh ra ở nơi làng quê , lúc còn nhỏ đi học tôi không có nhiều sự lựa chọn cho ba lô, túi xách hay phụ kiện mình thích mà chỉ đơn giản là có để đi học như vậy là đủ. Tôi luôn khao khát một chiếc túi hay một chiếc ba lô mình yêu thích, vừa đẹp vừa tiện dụng và giá cả phải chăng nữa.

Trải qua rất nhiều sản phẩm từ lúc bắt đầu kinh doanh từ áo thun nam nữ, váy đầm thiết kế theo yêu cầu, tiền usd mạ vàng may mắn , nhưng đến lúc kinh doanh sản phẩm ba lô túi xách và phụ kiện cho teen thì tôi cảm giác thích thú nhất, vui nhất. Mỗi ngày được nói chuyện cùng các em cùng hòa theo sự vui tươi hồn nhiên của các em làm tôi thấy mọi căng thẳng mệt mỏi của công việc tan biến hết .

Mỗi độ tuổi luôn yêu thích , say mê những thần tượng những nhân vật đáng yêu. Mỗi lần nhìn thấy khách hàng vui sướng bên ba lô mua được, cảm giác thật lâng lâng khó tả.

Một dạo có chị phụ huynh đưa một bé khoảng chừng 6-7 tuổi đến shop mua ba lô . Cô nàng nhìn một vòng các ba lô trong shop, rồi dừng lại ở mẫu ba lô in hình kitty , nhất quyết chọn cái này không thích cái nào khác nữa.

Bé khách khác học cấp 2 , sau khi nhận được sản phẩm combo ba lô của shop , nhìn đáng yêu quá bé chia sẻ là “ em ôm ba lô ngủ luôn đó shop, em thích nó quá “ . Những chia sẽ dễ thương trong sáng, tôi thấy mình đem lại niềm vui cho các bé , làm cho tuổi thơ các bé vui hơn, trọn vẹn hơn .

Bé Tường – khách mua hàng từ shop tôi từ lớp 10 đến năm nay là sinh viên năm thứ nhất đại học Sư Phạm, mỗi lần ghé shop mua đồ dùng thì là mỗi lần mua theo bánh tráng trộn, bông tai, đồ ăn qua tặng cho tôi. Tôi cảm giác mình có thêm những đứa em nhỏ, dễ thương như trong gia đình . Có lần tới ngày sinh nhật tôi, mới sáng thì nàng ghé shop đưa cho một gói quà “ chị ơi, em tặng chị nè, sinh nhật vui vẻ nha “. Vui lắm luôn, dẫu biết con đường kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng có những khách hàng như thế này, mỗi ngày thêm động lực rất lớn để tiếp tục cố gắng mang đến thật nhiều sản phẩm đẹp, nhiều niềm vui hơn cho các bạn trẻ.

Rất nhiều trường hợp cùng các bé lựa chọn sản phẩm, cùng đồng hành ,khách hàng tin tưởng tôi như một người chị để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, và các em thích nhất.

Ba lô phụ kiện LOTIMI tập trung vào cho TEEN nhưng những khách hàng đến tận shop tôi có từ bé 4 tuổi cho đến các bạn học sinh, sinh viên và rất nhiều anh chị phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Mong muốn lớn nhất của tôi là mang đến những sản phẩm thật xinh xắn, phù hợp nhu cầu sử dụng và giá cả thật tốt , phù hợp cho tất cả các bạn TEEN dễ dàng lựa chọn.

Cảm ơn các bạn đã đọc về câu chuyện của tôi.

 

Hoàng Thị Thanh Ngânsáng lập thương hiệu LOTIMI ( Ba lô,túi xách phụ kiện dành cho TEEN )

Website : HoangThiThanhNgan.com – Lotimi.com

Điện thoại : 0977.175.128

Zalo Hoàng Ngân 0977.175.128

FB: https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Email: Hoangngan0977@gmail.com

 

 

 

 

2 thoughts on “Tại sao Hoàng Thị Thanh Ngân chọn kinh doanh ba lô, phụ kiện cho teen?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *