Lê Quang Ánh – chàng trai tài giỏi chủ thương hiệu Nesfaco

Lê Quang Ánh – chàng trai tài giỏi chủ thương hiệu Nesfaco

Mẹ tôi mới phát hiện ra là bị bệnh cao huyết áp, tôi rất lo lắng và dành thời gian tìm hiểu về bệnh cũng như có loại thuốc nào trị dứt bệnh được không.Qua thời gian tìm hiểu thì rất may tôi được bạn bè giới thiệu về Lê Quang Ánh nhà sáng lập thương hiệu Nesfaco về thuốc trị cao huyết áp .

Tôi có dịp gặp gỡ Lê Quang Ánh , ấn tượng đầu tiên là bạn còn rất trẻ , vui vẻ và khá điển trai. Tôi nghĩ trong đầu tại sao một bạn trẻ như vậy lại lựa chọn con đường kinh doanh thuốc trị bệnh cao huyết áp nhỉ?

Chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Lê Quang Ánh và tôi trong một buổi chia sẻ về kinh doanh

Được Lê Quang Ánh chia sẽ,Ánh quê ở Huế, học trường đại họa Bách Khoa Hồ Chí Minh chuyên ngành là Điện , sau khi tốt nghiệp thủ khoa ngành thì Ánh làm việc về Công Nghệ Thông Tin được khoảng 2 năm, tiếp theo đó là làm cho một công ty nước ngoài,thời gian này thì Ánh bị bệnh trầm cảm, không dám gặp gỡ mọi người và do áp lực công việc , Ánh thường xuyên không ngủ được, tình trạng bệnh ngày càng nghiệm trọng. Sau khi tìm hiểu rất nhiều cách trị bệnh , Ánh vô tình biết đến thuốc Đông Y và có duyên với đạo Phật ( ngày ngày nghe những bài giảng của các sư Thầy ) ,sau 6 tháng kiên trì chữa trị Ánh hoàn toàn hồi phục và thay đổi thành một con người mới , năng động hơn, hoạt bát hơn , tự tin hơn và tìm được công việc mới ở vị trí cao hơn .

Lê Quang Ánh với sản phẩm thuốc trị cao huyết áp Aparin

Cũng trong khoảng thời gian này thì mẹ của Lê Quang Ánh bị bệnh cao huyết áp , Ánh hướng dẫn mẹ sử dụng thuốc đông y và sau 1 năm thì bệnh dứt hẳn.

Cái duyên đến với thuốc Đông Y , cùng với hỗ trợ bản thân và mẹ trị hết bệnh, Ánh hiểu quá rõ cảm giác khó chịu, lo lắng của người bệnh ,Ánh khao khát chia sẽ phương thuốc đến nhiều người hơn , giúp nhiều người thoát khỏi những căn bệnh khủng khiếp kia.

Ánh rẽ hướng sang kinh doanh thuốc cao huyết áp  với mong muốn chia sẽ và giúp đỡ nhiều người hơn , mục tiêu gần nhất là khát khao giúp đỡ 1 triệu người hết bệnh cao huyết áp và mong muốn tương lai khi nhắc đến bệnh cao huyết áp thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Nesfaco ,cách trị bệnh an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Hiện tại thương hiệu Nesfaco đang được khá nhiều người biết đến và tin dùng, khách hàng của Nesfaco có những bạn rất trẻ chỉ mới 23 tuổi cho đến những cô chú lớn tuổi đã bị bệnh rất lâu năm đều đã trị dứt hẳn bệnh cao huyết áp. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, mọi người nhé.

Qua câu chuyện của Ánh, tôi nhìn thấy được sự chân thành,nhiệt huyết, khát khao mang đến giá trị cho cộng đồng, lan tỏa những phương thuốc hiệu quả giúp cho người bệnh cải thiện sức khỏe, vượt qua căn bệnh quái ác.

Tôi học được ở Ánh sự nhiệt huyết , sự chân thành,sự quyết tâm trên con đường kinh doanh của mình. Tôi rất tin tưởng khi cho mẹ sử dụng sản phẩm cao huyết áp Aparin-của thương hiệu Nesfaco.

Lê Quang Ánh tư vấn trò chuyện với khách hàng.

 

Chúc Ánh và thương hiệu Nesfaco giúp nhiều người hơn khỏi bệnh cao huyết áp ngày càng lan tỏa trong cộng.

Tìm hiểu thêm về Lê Quang Ánh tại : lequanganh.vn

Cảm ơn các bạn đã đọc và rất vui được kết nối.

Hoàng Thị Thanh Ngân – sáng lập thương hiệu LOTIMI ( Ba lô,túi xách phụ kiện dành cho TEEN )

Website : HoangThiThanhNgan.com – Lotimi.com

Điện thoại : 0977.175.128

Zalo Hoàng Ngân 0977.175.128

FB: https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Email: Hoangngan0977@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *