Hoàng Quỳnh – chủ sáng lập thương hiệu NETACONS.

Hoàng Quỳnh – chủ sáng lập thương hiệu NETACONS.

Tôi và anh Hoàng Quỳnh (chủ thương hiệu NETACONS công ty về xây dựng) được dịp tiếp xúc với nhau trong một lớp học về kinh doanh. Ấn tượng đầu tiên là anh khá ít nói, hiền và chân thành . Qua trao đổi thì chúng tôi thân thiết hơn, được anh chia sẽ nhiều hơn về công việc kinh doanh và cuộc sống.

Anh chia sẽ anh là kĩ sư xây dựng, làm cho công ty gần 10 năm và hiện tại đang sở hữu công ty riêng với thương hiệu NETACONS.  Lúc đầu cũng như bao người khác, anh tốt nghiệp và tìm cho mình một công việc tại công ty xây dựng, anh làm công việc thiết kế ở văn phòng. Sau một thời gian có kinh nghiệm và thích giao tiếp với bên ngoài nhiều hơn, ngoài thời gian làm việc ở văn phòng, anh nhận thêm hợp đồng về nhà làm, được tiếp xúc gặp gỡ nhiều người hơn, học hỏi được rất nhiều thứ. Anh mong muốn làm chủ công việc của mình hơn , phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Anh Hoàng Quỳnh và Hoàng Thị Thanh Ngân tại một buổi chia sẻ về kinh doanh

Anh rất yêu thương gia đình, hiện tại anh đã có gia đình với 2 đứa bé xinh xắn, anh là trụ cột cho gia đình nên suy nghĩ đến vẫn đề độc lập hơn về tài chính và cố gắng phấn đấu.

Cuối cùng anh cũng tìm được hướng đi của riêng mình, anh mở công ty riêng ,thiết kế xây dựng nhà ở , khách sạn, văn phòng, biệt thự… Với mong muốn đem tới cho khách những khách hàng của mình giải pháp bền vững,tiện nghi,hợp phong thủy, và tiết kiệm chi phí nhất .

Qua tiếp xúc, tôi học được ở anh Quỳnh sự chân thành, quyết tâm với nghề và mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng.

Chúc cho Anh Hoàng Quỳnh và thương hiệu NETACONS ngày càng được nhiều người biết đến , ngày càng được nhiều người lựa chọn và tín nhiệm.

Tìm hiểu thêm về anh Hoàng Quỳnh tại HoangQuynh.com

 

Cảm ơn các bạn đã đọc và Ngân rất vui được kết nối với mọi người.

Hoàng Thị Thanh Ngân – sáng lập thương hiệu LOTIMI ( Ba lô,túi xách phụ kiện dành cho TEEN )

Website : HoangThiThanhNgan.com – Lotimi.com

Điện thoại : 0977.175.128

Zalo Hoàng Ngân 0977.175.128

FB: https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Email: Hoangngan0977@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *