Hà Mai Quỳnh Anh – chủ thương hiệu áo cưới TRÒN – Một người chị nhiệt tình, đam mê làm đẹp cho mọi người

Chị Hà Mai Quỳnh Anh – chủ sáng lập Áo cưới TRÒN

 

Được biết chị trong một lớp học kinh doanh ,và khâm phục  con đường đến với kinh doanh của chị ,chị chia sẻ công việc kinh doanh hiện tại làm đẹp cho chị em phụ nữ trong ngày trọng đại của cuộc đời với  thương hiệu Áo cưới Tròn – Hạnh phúc vẹn tròn.

Chị Quỳnh Anh là một người rất vui vẻ, dễ thương và tâm huyết với nghề . Có lần được trải nghiệm dịch vụ Trang điểm dự tiệc tại studio của chị, tôi vô cùng ưng ý vì chị rất kĩ lưỡng , trang điểm ( make up ) rất đẹp , vô cùng tự nhiên , chị tư vấn cho tôi nên chọn màu sắc nào cho phù hợp với trang phục và hợp thời trang nhất. Chẳng hạn như phần gắn mi giả cho mắt thêm phần long lanh, gợi cảm,mắt tôi khá nhạy cảm nên rất nhiều bạn make up trước đó khi gắn mi giả vào mắt thì mắt tôi thường bị đỏ, chảy nước mắt và cảm thấy khó chịu, còn chị Quỳnh Anh thì gắn mi cho tôi rất tự nhiên không hề có những cảm giác khó chịu kia.

Ngân được chị Quỳnh Anh trang điểm

Chị chia sẻ ” mỗi lần trang điểm cho cô dâu xong, cô dâu khoe được gia đình và bạn bè khen đẹp, chị sướng rơn người “.

Tôi hỏi chị sao lại đặt tên là Áo cưới Tròn , chị chia sẽ Tròn là tên cún cơm ba mẹ gọi ở nhà , chị cũng mong muốn những cặp đôi đến với chị hạnh phúc được vẹn tròn .

Chị Quỳnh Anh là chuyên gia lĩnh vưc trang điểm , sau đó chị mong muốn được làm đẹp cho phụ nữ trong ngày đặc biệt nhất và trọn bộ dịch vụ kèm theo , để khi khách hàng đến với ÁO CƯỚI TRÒN thì yên tâm không phải lo lắng thêm những dịch vụ khác nữa, chị chia sẽ chị rất vinh dự khi được khách hàng lựa chọn để giao phó ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Hình Ngân chụp chung với chị Quỳnh Anh

 

Được xem qua những bộ ảnh Áo cưới Tròn thực hiện cho khách hàng, tôi luôn cảm thấy sự tâm huyết và chăm chút từng li từng tí rất kĩ lưỡng.

Chúc chị và Áo cưới Tròn phát triển hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về chị Hà Mai Quỳnh Anh : HaMaiQuynhAnh.com – aocuoitron.com

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết .

 

Hoàng Thị Thanh Ngân – sáng lập thương hiệu LOTIMI ( Ba lô,túi xách phụ kiện dành cho TEEN )

Website : HoangThiThanhNgan.com – Lotimi.com

Điện thoại : 0977.175.128

Zalo Hoàng Ngân 0977.175.128

FB https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Email: Hoangngan0977@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *