Gia đình của Hoàng Thị Thanh Ngân

Gia đình của Hoàng Thị Thanh Ngân

Ba tôi Hoàng Trọng Đức ,sinh năm 1967 ở Huế, là con thứ 7 trong gia đình 11 anh em , bà nội tôi buôn bán ở chợ , ông nội thì làm phiên dịch tiếng Pháp nên đời sống rất khá giả. Thời đó ba tôi học đến lớp 9 đã là gia đình có điều kiện. Mấy bác anh của ba tôi thì còn học tú tài – là học cao nhất thời đó .

Năm 17 tuổi ba tôi về Bà Rịa Vũng Tàu và bắt đầu cuộc sống tự lập. Lúc đầu là làm nhân viên cho nông trường công ty cao su Xà Bang. về sau tôi là đội trưởng quản lý 17 người. Ba tôi là người thẳng tính , bộc trực và rất mạnh mẽ. Tôi cũng ít nhiều ảnh hưởng từ ba về tính cách này .

Mẹ tôi Nguyễn Thanh Tuyền ,sinh năm 1970 là chị cả trong gia đình, sau mẹ tôi còn 1 người Dì nữa. Ông bà ngoại là nông dân, thời kì đầu sở hữu rất nhiều đất đai nên cũng khá giả lắm. Mẹ tôi là người phụ nữ đảm đang, quán xuyến mọi việc chi tiêu trong gia đình ,rất kĩ tính và nấu ăn rất ngon.

Ba mẹ tôi cưới nhau từ lúc ba tôi 22 tuổi, còn mẹ tôi thì mới 19 tuổi. Vì cưới mẹ tôi nên ba tôi chấp nhận rời bỏ công việc công nhân viên chức về làm nông dân, ông ngoại chỉ có 2 người con gái nên muốn ba tôi về phụ giúp gia đình. Tôi được sinh ra ngay năm đầu tiên sau khi ba mẹ cưới nhau , cũng là năm ông ngoại mất đột ngột , gia đình tôi bắt đầu rơi vào khó khăn vì ba mẹ tôi chưa quen việc mùa màng, lo cho bà ngoại bị bệnh trầm cảm và Dì tôi còn quá nhỏ .

Tôi rất yêu thương ba mẹ, dì đặc biệt là Bà Ngoại. Tôi ngủ với Bà Ngoại từ khi còn nhỏ xíu

Em tôi Hoàng Trọng Minh Trí sinh năm 1991 , chỉ nhỏ hơn tôi 1 tuổi. Người em trai này rất nghe lời tôi, hiền lành và đang cùng tối quán xuyến công việc hiện tại .

Với mong muốn giúp kinh tế gia đình ngày càng tốt hơn, tôi thuyết phục em tôi làm việc chung để cùng nhau phát triển, hiểu nhau hơn ,gợi ý cho em tôi học nhiều hơn về kiến thức kinh doanh để kinh doanh sản phẩm mà em thích và mong muốn trong tương lai.

Tôi luôn tự hào vì gia đình tôi rất yêu thương nhau, sống rất hạnh phúc, tình cảm,đời sống kinh tế cải thiện mỗi ngày.

Từ ngày đặt chân lên Sài Gòn, tôi vẫn giữ thói quen gọi điện thoại cho ba mẹ 1-2 lần mỗi ngày. Mỗi lần chỉ vài phút thôi chỉ là hỏi thăm đơn giản nhưng làm cho ba mẹ tôi vui vẻ.

Mỗi ngày lễ chị em tôi thường dành thời gian để về quê, về với ba mẹ, dù chỉ là 1 buổi hay 1 ngày, những bữa cơm món ăn quê đạm bạc nhưng luôn rất vui vẻ và đầm ấm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của tôi . Xem thêm các bài khác tại đây nhé

Hoàng Thị Thanh Ngân – sáng lập thương hiệu LOTIMI ( Ba lô,túi xách phụ kiện dành cho TEEN )

Website : HoangThiThanhNgan.com – Lotimi.com

Điện thoại : 0977.175.128

Zalo Hoàng Ngân 0977.175.128

FB https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Email: Hoangngan0977@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *